• Tìm nội dung bạn cần tìm qua google nhanh ? Gõ "nội dung + redpievn"
  • IP: Sv1.redpievn.com | Dự kiến ra mắt 2020

Troller

Quản Lý Diễn Đàn
Thành viên BQT
Staff
Map Maker
Forum Manager #5
30/4/19
120
34
103
Thuong Tin, Ha Noi, Vietnam
Nếu bạn cầm thức ăn trong tay, chúng sẽ theo bạn xung quanh. Nếu bạn cho chúng ăn, chúng sẽ vào "chế độ yêu". Hai con vật trong chế độ yêu = em bé. - Notch
Mỗi loại động vật có một loại thực phẩm được sử dụng để dẫn và nhân giống nó (có một vài trường hợp đặc biệt, lướt xuống dưới để xem thêm).

Khi một con vật nhận thấy người chơi đang cầm thức ăn của nó, nó sẽ chạy theo người chơi cho đến khi người chơi ở ngoài phạm vi, người chơi không cầm item đó nữa hoặc bắt đầu quá trình sinh sản. Điều này bao gồm cả động vật con.

Lưu ý : động vật không quan tâm đến thức ăn nằm trên mặt đất. Một item đồ ăn cho mỗi cha mẹ là cần thiết để sinh một động vật con.

DANH SÁCH

Ngựa (đã thuần hóa) - Lừa : Táo vàng , Cà rốt vàng . (Những item: Đường, Lúa mì, Táo, Cà rốt vàng, Táo vàng, Kiện rơm cũng có thể được sử dụng để cho ngựa con ăn và hồi phục)

Cừu - Bò - Bò nấm đỏ - Bò nấm nâu : Lúa mì (Cừu có thể lớn nhanh hơn khi ăn cỏ)

Lợn : Cà rốt, Khoai tây, Củ dền
: Hạt, Hạt bí ngô, Hạt dưa hấu, Hạt Củ dền, Bướu Địa Ngục

Sói đã thuần hóa (Chó) : Các loại thịt sống chín (Sói thuần hóa phải có đầy máu trước khi được cho ăn để sinh sản. Chúng phải được cho ăn để hồi HP. Thịt không thể được sử dụng để thuần hóa một con sói. Chỉ xương mới có thể được sử dụng để thuần hóa sói)

Mèo (đã thuần hóa) : Cá tuyết sống, Cá hồi sống

Mèo rừng : Cá tuyết sống, Cá tuyết chín, Cá nóc, Cá nhiệt đới (mèo rừng cũng tin tưởng người chơi)

Thỏ : Bồ công anh, Cà rốt, Cà rốt vàng

Lạc đà : Kiện rơm

Rùa : Cỏ biển (Không giống như các sinh vật khác, Rùa không có con ngay lập tức, thay vào đó chúng đẻ trứng mất vài ngày để nở)

Gấu trúc : Tre (Để sinh sản cần 8 cây tre trong bán kính 5 khối)

Cáo : Quả mọng ngọt (Cáo con luôn tin tưởng người chơi và không bỏ chạy khi đến gần)
 

GIF