Có gì mới?
Chào mừng

Bạn đã trở thành thành viên của REDPIEVN chưa ?

  • sv1.redpievn.com

Thông Tin Cái nhìn đầu tiên về Minecraft Earth !

Troller

Người tạo Map / Việt Hóa + Quản Lý Diễn Đàn
Thành viên BQT
Staff
Map Maker
Forum Manager #5
Tham gia
30/4/19
Bài viết
85
Thích
26
Điểm
38
Nơi ở
Thuong Tin, Ha Noi, Vietnam
#1
Trong những năm qua, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple đã trình diễn rất nhiều sáng tạo và công nghệ mới đầy sáng tạo. Nhưng nó đã bao giờ đóng vai chủ nhà cho những con lợn bùn, những con gà đang mưa trên bầu trời hay một mùa đông Lydia rất nhỏ chưa? Câu trả lời, tất nhiên, là một tiếng vang lầy lội-những gì bây giờ? Nghi, đó là lý do tại sao chúng tôi - Mojang rất vui mừng về WWDC năm nay!

Vì vậy, những gì chính xác đã xảy ra? Chúng tôi - Mojang đã cho bạn cái nhìn đầu tiên về Minecraft Earth trong thực tế! Trò chơi di động hoàn toàn mới này, đưa thế giới Minecraft vào vũ trụ của chúng ta thông qua sự thực tế gần như kỳ diệu, đã được công bố vào ngày 17 tháng 5. Kể từ đó, suy đoán về cách thức hoạt động của nó thực sự đang rất nổi trong cộng đồng. Làm thế nào bạn có thể tương tác với các bản dựng của bạn? Trò chơi sẽ có khối đất yêu thích của người hâm mộ? Và nếu con chó mất kiểm soát ngoài đời thực của tôi chạy ngay vào ngôi nhà Minecraft mới xinh đẹp của tôi, nó có sụp đổ không?


Chúng tôi đã cho bạn câu trả lời cho ít nhất một trong những câu hỏi hóc búa đó! Trên sân khấu WWDC, Saxs PerssonLydia Winters đã trình diễn cách bạn có thể xây dựng ở chế độ để bàn với hình ba chiều 3D. Và sau đó mang những sáng tạo đó vào cuộc sống với thực tế tăng cường kích thước đầy đủ (full-size augmented reality) . Nhờ một số tính năng mới chỉ dành cho iOS, bạn thậm chí có thể tự mình bước vào bản dựng của mình!

Một phần công nghệ mới tiện lợi có tên People Ocinating là thứ cho phép Lydia ngoài đời thực xuất hiện trong bản dựng và kéo một trong những đòn bẩy đó vào bên trong để kích hoạt cú ngã lông vũ. Điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ có thể đi qua các bản dựng của mình như thể chúng tồn tại trong cuộc sống thực. Và như Saxs và Lydia đã trình diễn trên sân khấu, những người khác sẽ có thể thấy bạn làm gì bên trong bản dựng của chính bạn. Bắt đầu thực hành thôi nào ‘người sáng tạo' !
MuddyPigOink.png


Một thứ khác mà chúng tôi giới thiệu là Motion Capture, một tính năng mới chỉ dành cho iOS cho phép người chơi kích hoạt hoạt ảnh được cài đặt sẵn cho nhân vật trong trò chơi của họ. Khi Lydia vẫy tay ngoài đời thực, Lydia nhỏ bé cũng vậy. Chúng ta có thể nghĩ ra một số cách sử dụng thông minh cho việc này (các biến thể hoàn toàn mới, công nghệ cao, hỗ trợ AR của máy kéo giấy rock sắp ra mắt (?) !). Nhưng như thường lệ, nó khác khi cộng đồng sáng tạo vô tận của chúng tôi - Mojang có được một tính năng mới mà chúng tôi sẽ thấy được tiềm năng đầy đủ của nó.

Muốn tìm hiểu thêm? Ấn vào đây để xem bản demo đầy đủ trên sân khấuđừng quên đăng ký để có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên chơi Minecraft Earth trong phiên bản Closed Beta dành cho iOS vào mùa hè này!
 

GIF