Thông Tin Địa hình nào sẽ được Mojang thêm vào trong game?

  • Tìm nội dung bạn cần tìm qua google nhanh ? Gõ "nội dung + redpievn"
  • IP: Sv1.redpievn.com | Dự kiến ra mắt 2020

Troller

Quản Lý Diễn Đàn
Thành viên BQT
Staff
Map Maker
Forum Manager #5
30/4/19
121
34
103
Thuong Tin, Ha Noi, Vietnam
Bạn có thể tin được rằng chỉ chưa đầy 1 tuần nữa cho đến khi MINECON Live, một buổi lễ kỷ niệm trực tuyến của chúng tôi, Mojang về mọi thứ trong Minecraft? Thật ra, tôi không thể tin được, và đã dành cả buổi sáng để hét vào lịch của tôi trong sự hoài nghi. Làm thế nào chúng ta chỉ còn 3 ngày cho đến buổi Live đi kèm với thông báo mới, bộ tứ dẫn chương trình, và hé lộ những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo?

Chà, giờ là lúc chấp nhận rằng là chúng tôi, và chúng tôi muốn bạn trở thành một phần của buổi Live, bằng cách bỏ phiếu chọn tính năng gì sẽ được thêm vào trò chơi! Chúng tôi đã có ba địa hình/quần xã mà chúng tôi, Mojang đang dự định cập nhật:
  • ĐẦM LẦY!
  • NÚI!
  • NHÀ CỦA JEN! Ý tôi là, BADLANDS!
Nhưng chúng tôi nên thêm vào trò chơi loại địa hình/quần xã nào? Giờ thì, tôi sẽ để Agnes và Jens giải thích cái này tốt hơn tôi đã nghĩ. Một số thứ đặc biệt cần chuyên gia để giải quyết... :


Như Jens và Agnes đã giải thích rất tường thuật (chắc chuyên Anh mới hiểu), chúng tôi sẽ phát hành video mới cho đến khi MINECON Live hạ màn và cho chúng ta biết mọi thứ về cập nhật địa hình.Nếu bạn muốn trở thành người đầu tiên xem những video này, hãy theo dõi Twitter của Mojang, link sẽ ở cuối theard này!

Để có thể bầu chọn cho loại địa hình mà bạn thích,bạn phải theo dõi MINECON Live (nó cũng giải thích tên gọi của buổi kỷ niệm) vào đúng 0 giờ ngày 29 tháng 9 (khá khó cho Việt Nam để xem). Bạn có thể xem MINECON Live qua Mixer, Twitch, YouTube, Facebook và một trang nhỏ có địa chỉ là www.minecraft.net/en-us/minecon, và đương nhiên là, tại diễn đàn này!


Twitter của Mojang
MINECON Live là gì ?
 

GIF