Map Happy Vietnam | 1.14.2

  • Tìm nội dung bạn cần tìm qua google nhanh ? Gõ "nội dung + redpievn"
  • IP: Sv1.redpievn.com | Dự kiến ra mắt 2020

Troller

Quản Lý Diễn Đàn
Thành viên BQT
Staff
Map Maker
Forum Manager #5
30/4/19
121
35
103
Thuong Tin, Ha Noi, Vietnam
Happy Vietnam là tên chính thức của bản đồ xây dựng, tái hiện lại một cách chân thực những công trình nổi tiếng của Việt Nam. Được chính thức khởi công xây dựng từ cách đây khoảng 5 tháng, bản đồ Happy Vietnam đến nay đã thay đổi rất nhiều với hàng loạt các công trình nổi tiếng đã và đang tiếp tục được dựng lên.

Map tạo bởi team Fuho5 tháng trời là những ngày vật lộn với những công trình khổng lồ kết hợp tìm kiếm hình ảnh, các bản thiết kế các công trình ngoài đời và quan sát thực tế đã góp phần nào tái tạo hình ảnh sống động của các công trình có trong bản đồ. Được sự giúp đỡ của nhiều người, bản đồ được xây dựng nhanh hơn, chi tiết hơn.Lấy kinh nghiệm

Đây là lần đầu tiên bản đồ được công khai cho tất cả mọi người, Team Fuho sẽ thu thập các ý kiến góp ý nhằm đánh giá một cách trực quan, rút kinh nghiệm cho những công trình xây dựng tiếp theo, sửa chữa, thay đổi kết cấu những công trình vốn có. Mong mọi người thông cảm.Bản đồ này chắc chắn không tránh khỏi những sai sót, thiếu thốn nhất định, trình độ vẫn còn khá hạn chế, mong mọi người thông cảm, đánh giá khách quan và góp ý tâm huyết.
Một số công trình do quá lớn chưa thể làm nội thất vì mất thời gian hoặc chưa xây dựng xong.Không ngừng xây dựng

Team Fuho cho biết, đây không phải là sự hoàn thiện của bản đồ Happy Vietnam mà là phiên bản đầu tiên của Happy Vietnam (Happy Vietnam 1.0), sau một khoảng thời gian nhất định, bản đồ gốc sẽ được tiếp tục xây dựng thêm các công trình mới và liên tục công khai cho mọi người tải về.Ghi chú: Map hoàn toàn không dùng mod, resource pack có thể khiến người chơi khá nhàm chán.

TẢI MAP 1.14.2 - ver 1.1 :
GOOGLE DRIVE (lỗi không thể giải nén) | MEDIAFIRE

LINK DỰ PHÒNG GOOGLE DRIVE

Chủ map có thể liên hệ với mình nếu muốn mình gỡ theard hoặc bla bla...
Theo dõi cập nhật map tại Group Facebook : Game không hay, xóa Group!
 

GIF

Sửa lần cuối: