Thông Tin MINECRAFT EARTH | Game Điện Thoại | Sắp ra mắt

  • IP: Sv1.redpievn.com | Dự kiến ra mắt 2020
  • Tìm nội dung bạn cần tìm qua google nhanh ? Gõ "nội dung + redpievn"

Troller

Lv7 - Iron Golem
Thành viên BQT
Staff
Map Maker
Forum Manager #5
Xác thực
30/4/19
118
35
103
Hanoi, Vietnam
#1


Trailer MINECRAFT EARTH

Minecraft - Thế giới của Bạn
Thế giới Minecraft bước vào vũ trụ của chúng ta theo một cách hoàn toàn mới nhờ sức mạnh của thực tế mở rộng. Tạo, khám phá ,chẳng phải rất tuyệt sao? Đăng ký để có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên được chơi, nhận thông tin cập nhật về trò chơi và nhận skin Trái Đất miễn phí. ĐĂNG KÝ

Dựng lên
Minecraft luôn là một trò chơi về sự sáng tạo, nhưng Minecraft Earth cho bạn cơ hội thể hiện bản thân trên một quy mô hoàn toàn mới. Chia sẻ kiệt tác của bạn và đi sâu vào sáng tạo của những người khác!

Thu thập
Minecraft Earth có nhiều mob (sinh vật) bạn biết và yêu thích, cùng với một loạt những sinh vật mới. Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội tạo ra các biến thể độc đáo và sử dụng chúng để tạo ra các công trình của bạn.

Hợp tác
Gặp gỡ những người có cùng ý tưởng và cùng nhau tạo ra những kiệt tác. Làm việc ở quy mô nhỏ với bạn bè trước khi đưa công trình của bạn ra ngoài tự nhiên ở kích thước đầy đủ. Bạn thậm chí có thể lập nhóm với những người khác cho những cuộc phiêu lưu nhỏ!

Khám phá
Các Vùng Xung quanh bạn ở ngoài đời thực có một chiều hoàn toàn mới nhờ Minecraft Earth. Thu thập tài nguyên, chấp nhận thử thách và chia sẻ trí tưởng tượng của bạn với người khác. Một thế giới hoàn toàn mới để khám phá, phải không nào?


Đối với yêu cầu truyền thông hoặc để được cấp quyền báo chí, xin vui lòng liên hệ với [email protected] (Quốc Tế ngữ)HỎI & ĐÁP
(đang chờ)

CẤU HÌNH
Android : 7.0 hoặc hơn
iOS : 9.0 hoặc hơn
 
Sửa lần cuối: