Ý tưởng Quest Tìm thợ rèn Lucie và giao chiếc khiên cho Molused

SkullerPro

Big Donator
Đóng góp ý tưởng
Xác thực
20/2/19
#1
*Nội dung : Thợ săn Molused đã làm vỡ đi rất nhiều chiếc khiên của ông ta 10 lần mỗi khi trở lại ngôi làng. Dân làng đưa tin rằng ông ta là một thợ săn nghiệp dư và yếu kém bởi vì ông ta chưa bao giờ mang về bất kì chiến lợi phẩm nào và luôn luôn bị thương mỗi khi trở về. Không ai biết ông ấy đã đi đâu cả ( có thể ông ta đang giấu diếm chúng ta về một thứ gì đó... )
*Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ : 10 mũi tên phép được yểm ma pháp băng, 1 thanh kiếm bạc Rare lv 15, Exp 200
NPC Lucie : Tên khốn Molused gửi cậu tới đến đây sao ? Đừng nói là hắn lại muốn thêm một cái mới sau bao nhiêu lần hắn đã phá hỏng nữa nhé!!
Npc Lucie : Nhưng ta rất tiếc anh bạn trẻ à~
Player : Hả?? tại sao vậy?
Npc Lucie : Ta không thể cung cấp cho hắn ta thêm một cái khiên miễn phí nào nữa. Thay vào đó nếu cậu chịu trả thay cho ông ta 10 túi Gold nếu như cậu muốn có một cái khiên mới toanh =))
Player : 10 túi gold !!? ( nà ní !!!! )
[ không khí đang căng thẳng và bạn cần phải cố gắng thay đổi bầu không khí bằng cách khen ngợi ông ta hoặc tặng quà cho ông ta ]
Player :
Mà nhà ông nhìn thật là gọn gàng đấy!
Npc Lucie : Thật không?
Player : Đương nhiên đó là sự thật rồi! Tôi rất ngưỡng mộ về sự đam mê của những thợ rèn. Niềm đam mê có thể làm cháy bỏng trong lòng của những thanh hợp kim lạnh lẽo để tạo ra bất kì thứ gì.
Npc Lucie : Ồ!, Ta thật sự có thể ngửi thấy mùi sắt quen thuộc trên người cậu rồi đó. Cậu chắc hẳn cũng thường hay học và làm việc trong phòng chế tạo như một người mới học kĩ năng thợ rèn nhỉ?
Player : Vâng, chính xác thưa ông ~ ( thành công rồi )
Npc Lucie : Được rồi! Ta sẽ giảm giá cho cậu ^-^
Player : Cảm ơn / háo hức /
~> trong lúc Player đang suy nghĩ xem liệu Lucie sẽ giảm cho mình còn bao nhiêu thì đột nhiên Ông thợ rèn cất lên tiếng nói lên <~ ( phần đoạn nà có thể ngừng đối thoại 10s để mang tính hồi hộp được không m :v ? )
Npc Lucie
: Được rồi, Ta sẽ giảm cho cậu còn 8 túi Gold đó là mức giá hợp lí đúng hăm nào ~~
Player : Ông có thể giảm giá thêm nữa được không :<?
Npc Lucie : 7 túi Gold!
Player : 4 túi Gold và 50 đồng vàng
Npc Lucie : Không được, 6 túi Godl và 30 đồng vàng
Player : Shit! 5 túi vàng.
Npc Lucie : Thành giao =w= ~
~> sau khi bạn trả phí và đi giao nộp khiên về cho Molused xong thì nhiệm vụ đầu người chơi đã có thể mở thêm 1 vị trí mới của ngôi làng, những khu vực hay xuất hiện quái vật và vùng đất bị lãng quên đã được đánh dấu trên bản đồ <~
End P2 ( chúng ta lại tiếp tục sang 1 Q mới :v )