Resource icon

Shiginima Launcher 4.400 - 1.16 | Window, Mac, Linux

Để tải các phiên bản cũ hoặc phiên bản cho MacOS / Linux, xem lịch sử phiên bản.

TOÀN BỘ CÁC PHIÊN BẢN: TỪ ALPHA CHO ĐẾN SNAPSHOT
Launcher được trang bị toàn bộ phiên bản hiện có từ nhà phát hành Game, vào bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể cài đặt một trong số chúng, kể cả phiên bản mới nhất là Minecraft 1.15. Không có thay đổi nào lên các file game cả, toàn bộ đều được tải từ máy chủ của nhà phát hành, và nó có nghĩa bạn sẽ có một Minecraft siêu sạch.

CÀI FORGE, OPTIFINE CHỈ VỚI 1 CLICK
Nhờ có TLauncher, bạn có thể cài các phiên bản đã chỉnh sửa của game: Forge là cần thiết để chạy mod Optifine - để tối ưu hóa trò chơi và FPS. Tất cả những thứ đó đều có thể cài riêng, but we'll have to search and suffer from the widest setting, the Launcher sẽ làm mọi việc cho bạn, bạn cần chọn phiên bản cần cài. Hãy nghĩ đến mớ thời gian bạn sẽ tiết kiệm được đi.

ĐĂNG NHẬP BẰNG TÀI KHOẢN ĐÃ MUA GAME
Tại sao lại không chơi qua tài khoản đã mua game chứ? Tận dụng toàn bộ lợi thế của nó đi: chơi server bản quyền, hệ thống skin, nickname của bạn và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng TLauncher để đăng nhập vào tài khoản Mojang của bạn. Đương nhiên là yêu cầu sẽ được gửi thẳng đến máy chủ của NSX đã qua mã hóa, Không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn với mức bảo mật siêu cao như vậy được!

LAUNCHER CÙNG VỚI MOD
Xây dựng công trình của bạn cùng với mod chỉ với 1 cú nhấn chuột, với hệ thống mod-pack mới! Một lượng lớn mod, map, resource pack với mô tả đầy đủ và ảnh chụp màn hình đang chào đón bạn. The system helps to avoid various errors, as it checks for compatibility of each mod installed by you. There is a system of backup and manual installation. Plus, everything is absolutely free, without any restrictions on our part. Enjoy yourself and do not forget to recommend to friends our launcher with mods!
Tác giả
Troller
Tải về miễn phí
12,347
Lượt xem
12,347
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Troller